2024-02-24

Kỹ năng chơi game máy câu cá | KUBET

Nói chung, những con cá ở rất gần pháo đài có thể coi là điểm trò chơi cho bạn, tốc độ bơi của những con cá này tương đối chậm và gần như đảm bảo sẽ bắn trúng mục tiêu, tất nhiên người chơi cũng phải đánh giá xem số tiền vàng được tiêu thụ và sức khỏe của cá có tốt hay không. Phù hợp với giá trị cp, nếu tiêu quá nhiều tiền vàng,

Nếu điểm tương ứng không được trả về thì rất không kinh tế.

Một số loài cá mặc dù rất gần nhưng thực ra rất khó chiến đấu, trừ khi tình hình hiện tại là thời kỳ nôn mửa, đừng cố gắng chiến đấu. Về phần cá mập, thì tùy vào tình hình. Nếu bạn thấy rằng không có trường phái nào những con cá nhỏ xung quanh, bạn có thể cố gắng chiến đấu với cá mập, nhưng nếu có nhiều cá nhỏ, bạn có thể chạy chậm lại trước.

Hãy cẩn thận để không lãng phí các cuộc tấn công bằng súng thần công nếu có một đàn cá lớn, bơi nhanh. Đợi cho đến khi đàn cá đi qua trước khi bắt đầu tấn công. Sau khi học cách phán đoán theo chu kỳ, bạn phải hiểu bộ phận nào của cá là Điểm yếu, ví dụ như đầu và mai rùa rất khó đánh, tứ chi và đuôi là điểm yếu, tấn công từ bên cạnh và phía sau dễ dàng hơn. Đầu và đuôi của cá đèn lồng khó đánh nên nên đánh vào vị trí mang, có thể thấy mỗi loài cá cần tấn công theo những cách khác nhau.

Làm thế nào để kiếm tiền từ máy câu cá ? 

Nói chung có rất nhiều người chơi trên máy, điều đó có nghĩa là thứ bạn thắng được không phải là tiền của máy mà là tiền của người bên cạnh nên khả năng quan sát lúc này là rất quan trọng, trước tiên bạn phải hãy nhìn vào tình hình thắng thua thực sự của những người chơi bên cạnh cùng một máy. Giả sử một người cụ thể đã thắng được rất nhiều tiền trên cùng một máy, trong trường hợp này, nên tạm dừng trước.

Chiến lược quan trọng nhất cho trò chơi máy câu cá

Chú ý đến vị trí

Trong trò chơi, bạn phải chú ý đến vị trí của những con cá xung quanh, người chơi sẽ thấy rằng họ thường gặp phải những tình huống mà con cá muốn đánh không đánh trúng, đôi khi nó bị chặn bởi những con cá gần đó. Nên sử dụng những khẩu pháo nhỏ. khi săn cá nhỏ, hãy dùng đại bác khi săn đàn cá và cá lớn, và bỏ những con cá ở quá xa, trước tiên bạn phải tránh lãng phí đạn đại bác.

Dự đoán trước

Cá sẽ di chuyển theo ý muốn, nghĩa là người chơi trước tiên phải phán đoán trước nơi cá sẽ bơi đến khi bắn đạn đại bác, con cá có lúc di chuyển nhanh, có lúc chậm, một số sẽ quay đầu và có thể thay đổi trước khi đạn đại bác chạm tới nó. Vị trí của cá không hoàn toàn là may mắn, nó có thể được làm chủ thông qua luyện tập nhiều hơn, người chơi mới bắt đầu chơi có thể tập trung vào những con cá gần đó trước, sau đó từ từ luyện tập và bắt tần số.

Quấn phần giữa của con cá mập

Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần sau một thời gian, các loài cá cấp cao hơn như cá mập cũng sẽ xuất hiện, khẩu pháo phải che được phần giữa của cá mập thì điểm trò chơi sẽ cao hơn. Súng thần công kiểu này tuy lớn nhưng thu nhập lại lớn hơn số tiền bỏ ra, có thể đảm bảo chất lượng và số lượng bắt được, mấy phát đầu tiên không bắn được thì chỉ là để tích điểm thôi, không cần phải bắn một lần nữa sau này.

Tận dụng tốt vũ khí

Có một loại vũ khí tên là "Pháo năng lượng", tốt nhất nên đợi cho đến khi những con cá lớn như Thần tài, lớn hoặc Cóc xanh xuất hiện trước khi sử dụng. Sử dụng pháo năng lượng sẽ tăng cơ hội giết được cá lớn. Nếu hỏa lực không đủ Nếu mạnh thì đừng thách đấu cá có đơn giá cao trước, thách đấu lại khi đã có vũ khí cũng chưa muộn.

Kết luận

Máy câu cá là một trò chơi đòi hỏi một chút trí tuệ. Bạn có thể kiếm tiền từ những người chơi khác bằng cách bắt những con cá lớn, nhưng cách chơi rất đơn giản. Tôi tin rằng những người thông minh sẽ sớm có thể bắt đầu! KUBET cung cấp nhiều loại trò chơi máy câu cá cho người chơi lựa chọn, có đội ngũ sản xuất hoàn chỉnh và các chuyên gia dịch vụ khách hàng để đảm bảo an toàn và vui vẻ.

TOP